pahelp

Mga mumshie pwd po mg tanung about po sa iinumin Kong vitamins Kong alin po dto sa tatlo na walang check po wala po kc aq contact sa ob q 12weeks & 4days na po akong preggy natapos kona po pg inom ung una nyang nirisita skn salamat po sa sagot

pahelp
1 Trả lời

continue mo lang po

4y trước

Sabi kc ng ob q if matapos na ung nirisita nya papalitan nya DW po ng bago eh ngka lockdown na po kaya HND na po aq nakapag pacheck up uli wala dn kmi contact sa knya