malikot

Mga mumshie natural Lang ba na laging malikot c baby sa tummy natin? Mag seven months na ito , nagsimula sya maglikot nung 4month

40 Các câu trả lời

Pero masama din daw po sobrang likot kasi may possible na pumulupot chord sa katawan or sa leeg ni baby

Opo momshie ganyan po talaga tapos may time na angkalma nila na parang natutulog lang sa chan,

Yes moms.. ako going.7mon na din likod nya lalo na pag kinakausap or.naririnig syang music

Yes mommy mas maganda nga na mas malikot siya kasi mas ramdam mo siya. 😊

ibigsabihin po malakas po si baby magtaka kayo kung hindi sya malikot

Oo..mas gusto ko yun kasi makakatulong yan sa pagpanganak mo..

Normal lang po yan kasi ganyan din po ako nun.

Normal and mas maganda yan sis na malikot sabi ng obgyne

Siguro po hehe malikot din sakin sobra 1st time mom 💞

Mas gsto ni ob n mlikot s tyan kasi healthy dw c baby