Malikot na ba?

18 weeks here. Pero di pa gano malikot si baby. Hayyy, shy type ata hihihi. Pero sa iba maaga maglikot.

10 Các câu trả lời

Sakin mii 19 weeks and 6 days ko naramdaman around 2am natripan ko lang hawakan pagka hawak ko ayun biglang gumalaw hindi lang isang beses tatlong beses pa HAHAHAHAHAA ayun sunod sunod hanggang ngayon magalaw sya lalo na pag gabi active na active. Payo ko lang mii wag mo i-compare yung pag bubuntis mo sa ibang mommies kasi di naman po tayo pare parehas. Baka po kasi yung Placenta mo is nasa harap meaning imbis na mararamdaman mo si baby nahaharangan sya ng placenta. Wait mo lang mii mararamdaman mo rin yan si baby mo mii.

19weeks here, sobrang likot na akin huhu, lalo na pag nilalagay ko palad ko sa puson, maliit pa sya pero lakas na sumipa. nakaka tuwa

17 weeks and 6 days na no mamsh ramdam ko na si baby. pumipitik pitik bigla tiyan ko. ramdan ko din na parang nag suswim sya. ☺️

same Tayo 18weeks and 1day Kuna Ngayon Hindi pa gaano gumagalaw pero lagi akong gutom

naols nararamdaman na sipa ni bby ako 18 weeks and 2 days wala padin nararamdaman

19 weeks ako mi naiihi lagi sa sobrang likot hahaha nakaka saya ng puso🥰

16weeks sakin start ko mafeel si baby . Sobrang active nya na 🥰

sken sis 20weeks ko na nafeel ung movement ng 2 anak ko

2y trước

sa first born ko din kc mga 5 mos na sya naglikot

19week active xa sa Umaga ...nakkatuwa lang ...

19 weeks here and sobrang hyper nya

2y trước

woooow. galing namna