malikot

Mga mumshie natural Lang ba na laging malikot c baby sa tummy natin? Mag seven months na ito , nagsimula sya maglikot nung 4month

40 Các câu trả lời

Yep natural lang yan minsan masakit pa nga manipa eh hehe..

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

yes po at mas okay nga na napifeel mo na naglilikot sya

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Oo super likooot. Parang umaalon na yung style nya hehe

5y trước

Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Yes momshy iys a sign na healthy si baby

Ako din mag 7 na . Natutuwa nga ko pag nagalaw sya .

5y trước

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes mommy ibig sabihin healthy si baby 😊

Pag malikot si baby for sure healthy yan.

yes mommy normal lang. don't worry. 😊

Pag active daw Healthy si baby 😚

Yes po maa ok pag active sya