sipon ni baby

Mga mumshie ask q lng po zna bat gnun po C baby pra po xang my sipon and hirap huminga kya hirap dn xa makatulog, pero wla nmang sipon kc chineck q nman kng meron wla nman, almost 2 months palnag po xa kya naawa aq pag papatulugin q hirap xang kunin ang tulog nya, anu po kya meron sa ilong ni baby, patuong naman po mga mumshie... plsss salamat po advamce

1 Trả lời

Consult your pedia na momsh. Kahit text nyo lang if may number kayo. kawawa naman sj baby eh.