Due date today

Hello mga mumshhh.. Today is my 40weeks, tapos close yong clinic ng o.b ko, gusto ko sana magpacheck if i have opening na ba or what, pero close punta nalang ako nang lying in, mamaya hapon sked ko. Worried ako kasi baka kung ano na lagay ni baby sa loob, i was thinking po na magpunta ng sa ibang o.b para malaman talaga if ano pwding gawin. Mga mumshhh, any suggestion po.. Thank you.

1 Trả lời

Inform your OB mumsh thru txt para aware po syang 40weeks ka na.. Baka magsuggest na sya ng CS or magpatake ng meds or intayin nya gang 42weeks.