C-SECTION QUESTIONS :)

Hi mga mumsh, just undergone c-section kagabi. Gano katagal kayo before nakakain? Hehehehehe tapos gano katagal natuyo ang tahi nyo? Wala pa kasi si doc kaya di pa naeexplain saken hehehe #1stimemom

1 Trả lời

kakain k sis pag naka utot and poops kna Po.( 2-4days after cs depende sa activity niyo.) indication na gumagalaw na bituka niyo.. need niyo Po gumalaw galaw para mastimulate Po kayo na mautot at dumumi. 2-3weeks tuyo na. pero depende Kay doc kelan Pwede basain tahi mo.