Lalamove

Mga mumsh, sino po sa inyo nagtry mag-send ng forms through lalamove? Yung bf ko po kasi nasa makati now, sya ang magpapasa ng maternity leave ko sa trabaho ko, since nasa laguna ako ipapa-lalamove ko sya. Ask ko lang kung pwede ung bayad sa lalamove, doon na sa drop off location? wala kasi akong pera bali ung bf ko na lang ang magbabayad. Pwede po ba yun? Salamat sa sasagot :)

1 Trả lời

Sa grab express po pwede na yung pagdadalahan ang magbabayad ng SF not sure lang po kay lalamove