Primrose

Mga mumsh, sino po dito nakapagtake or gamit ng primrose oil? Safe po ba ito gamitin? 36weeks preggy here.

7 Các câu trả lời

effective pero depende sa paggamit. pwede inumin or ipasok sapempem depende sa instruction ng ob. mas effective kung sa pempem at sagad ung pagkakapasok. ung tipong kapag ie ka, sagad talaga. ganon dpat pagkakalagay.

Kakaubos ko lang today ung Naturalle Evening Primrose oil. Safe naman po siya. Pero hindi po ibigsabihin na effective sa iba, ay magiging effective din po satin. 😊

Iniinom ko din yan.. dq nga naubos reseta ni doc lumbas n anak q😂

yes po, pamanipis ng cervix yan para umanak ka na agad. 😊

2weeks before due date po sya priniscribe ng ob ko.

Safe. ayan ang tinake ko as pero advice ng OB

Safe kasi po prescribed naman ng OB yun.