Primrose oil

Sino po dito gumamit ng primrose oil? Ano po ba mas maganda? Inumin po or insert sa pwerta? 36weeks 5days pregnant po ako.

9 Các câu trả lời

At 36 weeks ni recommend kana po ba ng OBGYN mo na mag-evening primrose? Ako po kasi 39 weeks and 3 days na and Feb 14 ang due date ko kaya may reseta ang Doctor ko. Thrice a day, 2 oral (Morning and Afternoon) and 1 sa vagina (evening). Please consult with your OB before taking anything.

8mo trước

momsh kamusta na? same tayo 39 weeks pinag primerose dipa nakakaraos 😂 feb 19 due date ko hays

2days lang po ako uminom ng primrose. acc to my OB twice a day - 1 intake sa morning then ung 1 sa evening sa pwerta nmn po. naglalagay din po ako ng panty liner sa gabi kasi natagas. after po non naglabor na ako.

Nung inischedule ako ng Midwife ko for force labor iniinsert nila sakin yung eveprim tapos nilalagay sa ilalim ng dila yung isa gugupitin nya, mas effective daw if sa ilalim ng tongue mi

Hi mi. ang reseta po ng OB ko is 2x evening and 2x morning pero intravaginal. Depende po ata sa OB or midwife. ask niyo po sila.

ako po 3days lang gumamit ng evening primrose 2x a day lang.. close cervix pa ako nung nag take but now nag lalabor nako..

ilang primrose nireseta sa iyo? Akin kase 4pcs kada 4 hours, Hindi pa din tumataas cm ko:(

kung ano advise sau ng ob sis . ung iba kasi iniinum lang nila

insert sa pwerta akin sa Gabi , sa umaga iniinom ko

Iinsert mo sis