Help

Mga mumsh signs na po ba ng Labour ang paninigas ng tyan at parang pagsiksik ni baby sa pwerta? Wala pa din pong mucous or bloody show na lumalabas sakin. FTM here. 39wks4days preggy po. Please need an answer po. TIA :)

2 Các câu trả lời

Sign plng po un na nagreready si baby sa pgkabas, hanggat walang discharge n mtindi or mucus plug di p llbas ang bebe like my situation, puro gnyan lng pero until now wala prin. 40 weeks n ko bukas 🙁

5y trước

Sis naalala ko inom ka pinakuluang luya sa gbi. 😊

Yes