Need help please

FTM here, mga mamsh ask ko lng po, normal lng po ba na madalas manigas ang tyan? Im 34weeks preggy po, hindi po ba parang maaga aga pa para sa paninigas ng tyan? Thou wala naman pong ibang masakit sakin... Worried lng po ako kasi di na talaga ako makatulog ng maayos sa gabi dahil sa sunod sunod na paninigas nya .. Need advice po #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

hi mommy baka pwet po ni baby or tuhod kaya naninigas... utilized the kick counter din po dito sa TAP :) Para mayrack niyo po ang movements niya.. very important po ang #sidekicks

Yes ma, normal lang po yun also inform your pedia po. Para alam din niya at masagot niya kung bakit nga ba tumitigas ang tyan. anywways, keep safe and healthy ma