Vitamins

Hello mga mumsh! Any recommend na pwede kong ipatake sa baby boy ko na vitamins? Some of my friends kase sinasabing payat daw si Psalms💔 yung proven and tested nyo na sana. Tia!😘

Vitamins
2 Các câu trả lời

If pure breastfeeding and less than 6 months pa, wag na muna ivitamins. Propan TLC drops for 7 months up. Gumana kumain at magdede si baby ko, pure breastmilk ang milk niya ditect latch kami. 1wk na siya nagttake ng vitamins na yan at halata agad improvement sa gana niya.

Tikitiki👍