VITAMINS

HELLO MGA MOMMIES . . ANO PO BA MAGANDAMG VITAMINS NA IPATAKE SA 34MONTHS NA BATA ? MALAKAS PO SIYA KUMAIN PERO PO PAYAT SIYA . .

10 Các câu trả lời

Payat pero di sakitin? If yes, why bother to give vitamins. As long na kumakain na cya ng fruits, veggies and all di na need ng vitamins. Ung pedia ng mga anak ko never nagprescribe ng vitamins dahil lang sa payat ung panganay ko. Ang sabi nya kapag kumakain ng natural na pagkain sapat na un. Ang importante di sakitin. Di sukatan ang pagiging mataba o payat sa pagiging healthy

Ask Pedia Momsh bbigyan ka ng vitamins na base sa findings ni Bby .. Palike naman po mga Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true ...

ganyan din po ang panganay ko, sobra lakas kumain.. wala siyang pinipili. bsta makakita sya ng pagkain hndi nya titigilan. still payat pa rin sya.. baka di lang din tabain baby mo 😊😁

sabi po ni pedia ko before ok lang po na payat basta di sakitin at malakas kumain.minsan kasi nasa genes din eh but much better ro ask your pedia

Ok lang if payat pero healthy. Mas ok pa yun kesa sa mataba para hinde na ididiet pag laki

Better if pedia prescribed. Also check baka need ideworm.

Pa check ka ma sa Pedia para mas safe.

Get recommendation from your pedia.

multivitamins po any brand.

Propan po mommy