kicking Routine

mga mumsh, pwede niyo ba ishare kung ano oras mas malikot si baby. sa akin kase 5pm hanggang madaling araw hehehe ?❤️

2 Các câu trả lời

si baby ko, pag nakaupo ako or nakahiga ,lagi sya malikot, khit madaling araw nararamdaman ko galaw nya, minsan nman mga isang oras walang galaw, tapos mamaya ayan nnman..

8:30 am hanggang noon, tapos 10pm-1am., mas malikot pag nasa work ako, pag sa bahay mukng pahinga din xa sa likot ayaw magparamdam

5y trước

wow ang cute naman po hehe