worried

Mga mumsh, paadvice naman po! My baby was already 1 month old. Hndi ako breastfed ;( yung gatas ni babyko is ALACTA pero phase out na daw pinalit namin ni mister BONNA ang worried ko yung poop ni baby ko hndi matigas unlike nung alacta matigas yung poop nya peru hndi naman sya nagtatae. Ano pong magandang gawen? ☹

1 Trả lời

Matagal na po ba sya umiinom ng Bonna? If ilang weeks or days pa lang po malamang nagaadjust pa po tummy ni baby. Check with pedia ndn po para sure momsh

5y trước

Nasa adjustment period pa po tummy ni bby. Observe nyo pdn po ng ilang araw if ganun pdn po poopoo nya consult na po sa pedia para mabigyan sya ibang gatas.