need help pls

Mga mumsh, nurses or doctors na nandito.. 11 weeks pregnant na po ako. hihintayin ko pa po ba ang tapos ng ECQ bago mag pa check up? I called the hospital po kasi wala talaga nag cclinic ngayon, ER lang talaga.. wala pa naman po ako masamang narramdaman sa pagbubuntis, i just want to make sure kung safe at not risky pregnancy ko.. any advice?

2 Các câu trả lời

Kung pre natal lng Yan sis no need n lumabas muna. After n lng ecq.. basta wlang spotting/bleeding n tuloy tuloy ska pananakit ng tiyan. Sa vitamins mag healthy diet Pwede n. . Pwede din nmn Kung gusto mo mag folic kana Tpos mag gatas k pangbuntis..

Mamsh check mo baka naman may mga bukas na lying in near your area, kung ako po mas ok mas maaga magpacheck up para mapanatag ka sa condition ng baby mo. Ako po 4weeks palang nung nagstart na ako sa OB ko