sumilim

Mga mumsh natural po ba na may lumalabas na sakin na parang sipon sipon na may bahid na dugo 36weeks and 5days palang po tiyan q at naninigas lang hnd na din aq makatulog sa gabi thank you sa answer???

7 Các câu trả lời

Better to ask your ob po para mas accurate yunh info iba iba kasi po tayo ng nararamdaman or ng case sa pagbubuntis pero msyado pang maaga sis pag nanganak ka mas okay 37 or 38 weeks :)

Sakin din po 35weeks pa lng may lumalabas din na parang sipon, taz panay paninigas at humihilab, in I. E aq open na pla cervix q nsa 1 cm, kya niresetahan aq ng ob q pampakapit yung duvadilan.

5y trước

Yung sakin sis huminto nag bedrest lang aq ngayon naninigas lang siya pero nagstop yung paglabas sakin kinakausap q lang si baby sa tummy q

Kung may blood na po magpa check na po kayo. Kasi almost 37 weeks na po kayo baka nagle-labor na po kayo

p check up mo po..alm ko hnd normal yan n my dugo..premature b baby mo

Better go to ER po baka mamaya nyan open cervix na kayo.

Nagpa ie naman po aq close pa po

Ask ur OB po.