Sipon na may bahid na dugo

Hi mga mi, ano po kaya itong lumabas saakin, sipon po sya na may bahid na dugo? Kanina lang po madaling araw. 36weeks and 5days na po ako ngayon.

Sipon na may bahid na dugo
5 Các câu trả lời

Mucus plug na po yan mi, sabi sakin ng OB ko pag ganyan observe ko lang daw. Saka lang daw ako tumakbo sa ER once na yung panty ko nababasa na ng discharge

ganyan din Sakin Mii dalawang beses Ako nilabasan ganyan parang sipon na may dugo naie Ako knina umaga 1 to 2 cm na daw Ako tas ngayon nahilab tyan ko pawala Wala

2y trước

1 to 2cm na din ako mi, bukas balik ko kay OB. puro false labor lang din ako

mucus plug nayan mii punta kna sa er anytime pwede na pumutok panubigan mo.

sake din marame NG lumalabas na Ganyan

mucus plug yan mii