Ridge sa noo

Hello mga mumsh napasin ko po na yung baby ko parang may roong ridge sa noo nya tapos na research ko sa google metopic ridge dw normal lng ba ito sa 3months old baby ko o hindi po? Salamat

Ridge sa noo
16 Các câu trả lời

baka it's too early to tell po. magdedebelop pa naman po ang skull ni baby. if you're really worried, ask your pedia sa next checkup.

ganyan din po ang baby ko 10 months na sya now.. naga worry din nga ako kung normal lang po ba ang may ganyan 😔

Hello mommy same po tayo 3years old na po anak ko may ganyan din po.. mejo worry rin kunti ☹️

ganyan din yung bunso ko..at normal lang po yan at mawawala po yan pag lumaki na siya

hnyn dn yung pmangkin meron dn nyan pro nung lumaki n sya nwala n dn

Hello. Consulted my Pedia for that same reason, she said its normal.

hi mamsh, kumusta na po si baby? okay lang po ba ang may ganyan?

hi mga mamsh. kumusta na po ridge ng mga baby nyo? salamat po

kamusta po baby nyu Mii may ganyan din. po kc ung baby ko

ask niyo po pedia pra po sure ang safety n baby