Bukol sa Noo o Metopic ridge

Hello, magandang umaga po mga mommies. May bukol po ang baby ko sa noo, sinearch ko po sa google at sabi metopic ridge daw iyon dahil pahaba ang bump sa noo niya. 3 month old si baby ngayon at ngayon lang din sya lumitaw. Sino po ba sa inyo o sa baby niyo ang may same case, pwede po ba pa share ng thoughts niyo? Please po, worried po ako ng sobra. Gusto ko lang mapanatag ang loob ko.

1 Trả lời

mas magandang ipatingin nyo sa pedia. nandun ang peace of mind kasi. mahirap nang mag isip na ok based lang sa ibang may ganun dahil iba pa rin na physically makita at macheck ni pedia.