Delivery

Mga mumsh may nanganganak ba ng 8mons palang?

1 Trả lời

Meron sis kaso sobrang delikado manganak Ng 8months,better to gave birth on 7th month,kc on the 8th month another development is happening.Pray ka sis na mareach mo at least 37weeks full term.

4y trước

Thats a myth mommy mas maganda manganak ng 8mons lahat naman delikado if premature pero mas maganda if ang baby ay close to fullterm kase mas developed ang 8mons kesa sa 7mons. Ang baby ko 8mons ko pinanganak 35weeks and 6days to be exact. No complications sya mukha nga daw sya fullterm. Hndi rin sya naincubator nairoom in agad sya sakin