#18weekspreggy

Mga mumsh kailangan po lahat tlaga na ipa laboratory test po ito?salamat po sa kasagutan#advicepls

#18weekspreggy
50 Các câu trả lời

kelangan talaga yan. kaya nga po nagpapa check up. thru lab test, makikita kung may mga existing conditions kayo na kelangan matreat bago kayo manganak. kayo din po ang mahihirapan kapag nanganak kayo. kaya kung ano ang payo ng doktor, sundin po dapat. kung wala pong plano sumunod, wag magpa check up. sa mga brgy health centers, mas mura po magpakuha ng lab tests. 1st time mom po ako pero i really do advice na rin na sa mga kagaya ko, magpa check up kayo para sa health mo and baby mo

yesh mamsh kailangan siya. 7 nga yung pnagawa sakin eh 😅 nka 4.3k dn kami non pero isang kuha ng dugo lng siya pero medjo mdami kukunin 😂

yes sis, meron naman sa health center sa munisipyo yan yung iba jan libre yung iba may bayad . pero mas mura na din kesa iba ka lumapit na hospital .

yes po mom's lahat po yan pede kna mn po sa public hospital mayron cla Ngayon na nilalapit sa malasAkit center wala ka pong babayaran n peso po 😊

Yes po. Buti samin pwede mo ilapit ang mga lab test sa office ng cogressman. Nalibre lahat ng lab test ko worth 1090 pesos..

Yes. Hanap ka din ng mga clinic or lab centers na nag-o-offer ng package foe those lab tests. Mas makakamura ka 😊

dpende po sa ob.nag gnyan din ako nunh monday lng.mas madami pa po diyan.may HIV test pa pong ksma ung skin☺️

Yes po kung ano sinabi ng Ob yung akin nga po mas marami pa jan need ko wag kumain ng ilang hours...

yes po kung ano sinabi ni OB. naka ilang labtest na nga po ako. 9 na tusok na 4mos palang. 😁

Yes po, kailangan talaga yan. Magastos, yes, pero para sainyo naman yan ni baby 😉 God bless po!