#18weekspreggy

Mga mumsh kailangan po lahat tlaga na ipa laboratory test po ito?salamat po sa kasagutan#advicepls

#18weekspreggy
50 Các câu trả lời

same tau sis 18 weeks daming laboratory. kaso dipa mkapag pa laboratory at ecq pa samin..

Yes mamshie🙂 importante po lahat ng yan lalo na pag talagang request ni OB ☺️

yes mommy... lapit ka po sa municipal hospital ninyo for sure meron po sila libre.

yes, to make sure you're healthy and para na Rin kay baby and sa safe delivery mo

dugo lang kukuhain sayo yung mga naka lagay sa papel na laboratory mo hehhehe

Yes po. Isang extraction lang naman po siguro yan ng dugo

this mine. 7 lahat ng laboratory pero dugo lang kinuha sakin isang beses lang

3y trước

puro dugo kasi request momsh... kaya isang kuha lang.☺

Yes po😊 for the safety ng momsh and baby po

yes mrun pa iba test n ggwin step by step kc dpnde ke ob

eto sakin bukas sched ko dmiii din with prices nakalagay sa gilid