D&C AFTERCARE

Mga Mumsh, kailan pwede magshower ang naraspa? This is my 3rd day na po. Init na init na ako. And until when po ung dugo na lalabas? Until now kasi meron pa rin. And tips po para hndi mabinat sabi kasi nila mas malala ang binat ng naraspa kaysa sa nanganak. Totoo po ba? Magisa lang po kasi ako ngayon sa bahay. Salamat.

14 Các câu trả lời

Pwede naman maligo. Halos wla na kase lumalabas na dugo sakin after nasimot ni doc