D&C AFTERCARE

Mga Mumsh, kailan pwede magshower ang naraspa? This is my 3rd day na po. Init na init na ako. And until when po ung dugo na lalabas? Until now kasi meron pa rin. And tips po para hndi mabinat sabi kasi nila mas malala ang binat ng naraspa kaysa sa nanganak. Totoo po ba? Magisa lang po kasi ako ngayon sa bahay. Salamat.

14 Các câu trả lời

Ako po na raspa before 1st baby sana namin un. Pero 24hrs naligo na din ako ng warm water and may dahon ng bayabas sabi ng lola ko. Ung bleeding ko po hindi din nag tagal.and naka pag file po ako sa sss basta mapasa lang mga requirements like need i biopsy ung nakuha sau mamshie at ipapasa un sa sss. Malaki din po ung nakuha sa sss that time parang nasa 18k din po. Basta wag lang din po masyado gumawa ng mabibigat na workload kasi nakakabinat nga din daw po yan compare sa nanganak talaga

Kinabukasan sis matapis aq maraspa naligo agad ako .. Kasi pagka tapos q maraspa pagka Umaga mahina na Yung dugo asbin parang spotting nlng... Totoo yun sis iba saw Ang hinat sa maraspa kysa nanganak...wag ka Lang pagutom sis tsaka wagbkang mgalaw masyado wag ka muna mag lalaba ,.

5y trước

Gaano nagtagal ung spotting mo sis?

Pwde k n maligo sis basta sandali lng. Ung pagdudugo inaabot tlga ng 1 week, basta di sya ganun karami. Patagl ng patagal pakonti ng pakonti nlng.. Ingat lng sa lamig, iwasan magpaulan din.. Un pwede makabinat po kasi.

Naraspa din aq before pro kinabukasan lng naligo narin aq maint tubig lng pampaligo mo natural lng mmn ung mag spoting pero mawawala pdindn nman yan after week dahil nrin sa gamot na reseta,

Pahinga lng po.. Wag pa din gagawa ng mabibigat na gawain. Nakunan din ako pero hindi na niraspa nailabas ko na daw kc lahat ng dugo. Pero inabot ako ng 2 weeks na spotting hanggng sa mawala.

4y trước

Hi sis khit ba hindi ka niraspa nun, ma avail pa din ung maternity leave na 60 days? Salamat.

dpat po ask mo ung doctor kc mag advice po cla kung kelan k pwede maligo. ndi naman po kc totoo ung binat madam.. alam q po pwede naman n maligo.

How about drinking cold water po? Napagsabihan po kasi ako na wag muna uminom ng malamig na tubig kaso hndi ko alam kung hanggang kailan.

Right after maraspa at ndi k n groggy, pd n po maligo.. un dn po advice ng OB ko.. mrami po pani2wala n ndi totoo..

Alam ko po 1week eh.. Pero pag naligo ka ung may mga dahondahon,like dahon ng bayabas

Pwede naman maligo. Halos wla na kase lumalabas na dugo sakin after nasimot ni doc