sakit

mga mumsh, im 11 weeks pregnant, pero kagabe po ay lagnat na lagnat ako at ubong ubo. kahit hanggang ngayon ubo pa din ako ng ubo. uminom na po ako ng kalamansi juice at lemon juice, pagod na po ako umubo at masakit na sa likod. ano po pwede igamot? salamat po.

4 Các câu trả lời

Nung inubo po Aq more water lang den kapag makati lalamunan ko mumug Lang ng maligamgam na tubig na may asin nawala nmn po .. Pero d pa Aq nilagnat pero na asked Ko yan sa oby ko recommended nya biogesic po .. Pero para mas panatag ka ask ur oby po..

Ako sis nagpanic si hubby nung inubo ako kaya agad siya tumawag kay ob. Nireseta sakin ni OB ung Robitussin DM syrup siya. Nung una ayoko uminom pero may tiwala naman ako kay OB 2days lang nawala na agad ubo ko.

Try niyo po gawing puro un calamansi. isang kutsara. Tas lagyan niyo po ng konting honey para di ganon kaasim. Tapos damihan niyo pa po un water niyo po.

Mommy, ask ka muna sa ob mo. Mahirap na kase pag dito ka nag ask lang.