rashes sa mukha?

Hi mga mumsh, first time mum here. ask ko lng if natural Po sa newborn(14 days old) magkarashes sa mukha, Kasi nung una sa cheeks lng until kumalat n sa face nya.. ano Po ba dapat gagawin? Tia

rashes sa mukha?
30 Các câu trả lời

Meron din anak ko ngayon. 3 weeks old. Normal lang daw yan and nag start bana siyang mawala at matuyo.

Normal po baby acne ang tawag we tried cetaphil gentle cleanser dun kuminis at pumuti balat ni baby :)

Ganyan din baby ko. Nag switch ako sa cetaphil gentle wash ngayon wala na syang rashes sa face☺️

Yes mommy normal lang..baby ko din meron nyan pero sabi hayaan lang daw kasi kusa namang mawawala

Hi momsh. Ganyan din po lo ko noon pero sa braso nya lang . Reaksyon po sa vaccine na bcg....

Paliguan mo lang sis using warm water and use lactacyd baby wash 😊

Paaraw at paligo lang mamsh at qng anong baby wash ang recommend ni pedia😊

Normal lang po yan mommy.. Mawawala din po pag nag 1 month si baby😊

Darling try to used OILATUM its very effective, 2days lang mawala yan.

Kung bf ka, pahiran mo lang BM mo or paarawan mo lang po siya mommy.