My LO 12 days Old

Ask ko lng po natural po ba sa newborn namumula at may parang mamula mula na parang rashes or pimples sa mukha??! Bigla nlng kasi ngkakaron minsan wala nman.#advicepls #theasianparentph

My LO  12 days Old
32 Các câu trả lời

Mommy sa gingmit minsan na sabon yan try nio poh cethaphil..kc skin maygnun din dati first baby ko cetahphil lng nwla agad in two days... . Mabilis mwla at minsan mommy sa gamit daw ntin na panlaba sa dmet... Kaya ngkakarash c baby kv sensitive pa pkh cla try nio perla sa dnet na pnlba nia ung white n perla mommy... Un lng advice kc dti ng peedia ng first baby ko...

Momsh change ka ng baby bath soap ni baby and pahiran mo kpag katulog sya ng ointment na calmoseptine mura lng yan momsh 37 pesos per sachet. Very effective, khit sbihin ntin na normal lng kailangan mo paring ingatan ang skin ni baby. Mas worse pa ng yari s baby ko yung nana kumalat sa mukha nya nun, after 1 week na pggmit ko ng ointment ntangal lahat.

4y trước

Opo kahit konti lng momsh, mlakas tlaga amoy nya momsh pero effective

breast milk din ginamit ko using cotton ipapahid ko sa mukha pag gising tas bago maligo , mga 3 times a day pag naabsorb na pwede mo na i wipe ng malinis na tubig para di manlagkit si baby, kikinis din yan momy normal talaga yan kahit sa mga baby 😊

pinapalitan ni pedia ung bath soap ni baby.from baby dove to lactacyd baby.tapos pinabili nya kami ng pysiogel AI cream.apply lng sya thinly s balat ng baby after bath.nawala tlga sya.makinis n ngaun face ng baby ko.

nabasa ko lng to. I sabi doon wagmo daw i kiss yung baby mo or hawakan ang mukha dapat nkasanitize dapat. kasi yun daw nka rashes sa mukha ni bany kasi sensitive daw yung balat nila. 😊

same. kakapacheck lang nmin with our pedia, last sunday. she said normal lang daw sa newborn. no need to do anything. wag daw lagyan ng breast milk. continue using cethaphil.

Normal po yan mommy said of my Ob even midwife na sa baby may mga rashes, pimples o nana daw na nalabas sa baby kaya nothing to worry ..nawawala naman daw po yan

Normal po yan mommy milk nyo lng po ipahed jan sa mukha n baby at normal po iyan nag change skin papo kasi sya 2months mahigit po yn kusang nawawala

ganyan s baby ko pro niresethan ako ng antihistamine. after 2 days dumami kya pinbili ako ng cream n mometasone. now clear n face ni baby ko

ganyan din si baby ko, every morning pinapahiran ko ng Breastmilk hanggangbsa maligo na sya. so far very effective kay baby.