rashes sa mukha

Mga momshie natural lng b my malilit n rashes c baby sa mukha ?8days palang sya

8 Các câu trả lời

Hi mommy, dapat po macheck yan ng pedia talaga para mabigyan sya ng tamang cream o gamot. Para rin malaman ano cause. Share ko lang po vlog ko about my daughter'a atopic dermatitis hehe. Nasa vlog rin kung ano ang nareseta sakanya. https://youtu.be/riFCVc3W6CI

switch ka po wash ni baby sis . dapat po kasi mild and gentle lang para di nakaka dry ng balat at iwas kati kati . try mo gamit ni lo ko. tiny buds rice baby bath. all natural din kaya safe. #parakayIya

4y trước

San nkkbili nyan

Yes it’s called baby acne and it’s completely normal. Both my children had them when they were newborns and nawala din naman. 😊

Opo qng ano po advice ng pedia nya mamsh sundin nyo lang po pedia nya akn niresetahan kmi ng lotion and cream peo two months na xa nun

yes po. mawawala din yan. palitan mo nalang liquid soap ni baby baka di hiyang.

Normal lang yang mamsh, same sa lo ko. 17days old.

Yes nagkaganyan dn c Lo.. pero nawala naman

Yes normal