Formula

Mga mumsh ask Lang Po makakasama po ba sa baby pag papalitpalit ng milk?? 1month na po baby ko. Thanks po mga mumsh

2 Các câu trả lời

Hndi naman po kso medyo mahirap kay baby kung papalit palit sya observe nyo po kung san sya hiyang at ang poopoo nya un akin ksi s hypoallergenic milk di sya hiyang di sya nagpopoop e. Hanap kalang momi ng hiyang sya na gatas :)

Hindi po nakakasama as long as hiyang siya sa mga pinapalit palit niyo pong gatas at walang nangyayaring masama like nagtatae or tumitigas yung pupu.