Baby Formula

Hi nga Mumsh.. Sino po dito Milk na pinapadede kay Baby ay NESTOGEN (GREEN) May improvement po ba? Weight gain, brain development physical? Pls let me know ? 1 month n c bBy gumgamit ng Nestogen pero mixfeed prin ako. Thanks!

1 Trả lời

Nan optipro hw gamit ko sis. Mabilis maggain si baby. And as per her pedia for sensitive babies daw yung nan

5y trước

Nan n sxa before sis gang 4months eh tas nag switch nko sa Nestogen. Same din nmn ng company pero may cheaper lng c Nestogen. Ok nmn development nya para saakin pero naiisip ko kasi baka may kulang