#SSSPROBLEMS

Mga mumsh ask ko lang po regarding sss..nstOp kase ako sa work so nhinto hulugan paano kaya yon?nag posi ako this month...pwede ko pa kaya mahabol para hulugan sss para may makuha benefits?#pleasehelp

#SSSPROBLEMS
2 Các câu trả lời

pwde pa po mahabol, punta po kayo. SSS, or kaya check nyo sa sss account nyo sa website kung ilang buwan yung kulang nyong hulog then bayaran nyo po. make sure na nakapag file kayo ng MAT 1, mat1 po is yung pag inform sa SSS na pregnant kayo. pwde din po yun i inform via sss account. make sure lang po sa website kayo mag o-open ng account, nag loloko kasi yung mismong application nila kapag sa cellphone lang.

2y trước

san po makikita yung dapat na babayaran?

yung months na dapat hulugan depende po sa due date nyo. pag late payment po di po sya makecredit for mat ben.