Anti Tetanus

Hi mga mumsh! Ask ko lang po kung kailangan ba talaga turukan tayo ng anti tetanus? Worry ko lang ksi. 34weeks nko pero dpa rin ako matutusukan. Naabutan pko ng lockdown. Kaya di rin makalabas ng bahay. Thanks sa sasagot.

1 Trả lời

Ako po di pinaturukan ni OB ng anti tetanus.. tinanung ko siya kung bakit sabi niya lang sa ospital naman daw ako manganganak.. dikona kinuwestiyon kasi bawas din un sa gastos ko eh, ok naman po ako at ang baby, nakapanganak naman ako maaus nung january 7

4y trước

Ayun. Mjo naliwanagan rin ako. Sa Private Hospital din nman kasi ko manganganak. Kaya cguro di nrn ako pnaturukan ng anti tetanus. Thank you mumsh!