Iyakin at 4 months

Exclusive Breastfeeding here. Ano po kaya ibig sabihin ng pag iyak ni baby habang dumedede? Iiyak, tatanggalin tapos dedede. Iiyak ulit tapos tatanggalin pero hahanapin ang dede. Can you share your thoughts and experiences regarding on this matter mga momshee thanks#firsttimemom #advice

2 Các câu trả lời

If hindi po sya normally ganyan, baka po Baby Growth Spurt. Yung baby ko, nagga-ganyan rin sya, normally kapag inaantok at ayaw nya na naka-upo lng kami. Gusto nya ay habang dumedede ay hinehele-hele sya ☺️ Minsan rin naman, kailangan pala nya magburp.

pwdeng hnd sya comfortable sa pagdede nya , its either busog sya or walang makuhang gatas paglatch nya, try nyo check kungmay nalabas na gatas.