pampatulog

Mga mumsh anu po gingawa niyo or iniinom para mas mabilis makatulog? Gusto ko kasi sabayan tulog ni baby pero di naman ako makatulog agad. Minsan kung kelan antok na ako chaka magigising na si baby. Baka meron kayo tips. Thank you!

6 Các câu trả lời

Pwede ka mag order dito sis! Effective pampatulog proven safe and tested pwede dn sa preggy and lactating moms❤️ Enjoy promo discount when you follow our shop and FREE shipping when you spend as low as P199 today OCTOBER10, 2020 on Shopee! Cash on Delivery available! Please click this link and browse other products 💚 https://shopee.ph/product/11305513/6753364035?smtt=0.11306813-1602301849.9 Shop now!

Ganyan din ako mommy. Wala talaga, higa nalang ako kapag hindi makatulog. Minsan dahil nakahiga na ako, nakakatulog nalang din. Try mo warm milk baka gumana sayo, sakin kasi walang effect e.

5y trước

Oo nga e. Puyat naman ako pero pag ka maaga nagsleep si baby di ko masabayan sayang kasi.

Iwas na mag gadget. Tas pikit ka lang. May lullaby si LO 24/7 kaya pati ako inaantok din hahahaha, try mo din.

U can try drinking warm or hot milk, put on a soft music and turn on a lavender scent humidifier 😉

5y trước

Yes😉

maganda yung kwarto na hindi maliwanag,kung may ilaw naman dim lang. tapos wag kna mag gadget.

wala ako ginagawa pinapatay ko lang ilaw tas makakatulog na ako