plema

hi mga mumsh.. ano po bang mabisang pampatangal ng plema sa baby?? 19days palang po si baby?

2 Các câu trả lời

ganyan din po yung baby ko 3 weeks nagkaubo. try nio po maglagay ng sibuyas na hiwa sa tabi niya. wag po masyado malapit kasi maamoy. minsan po may plema sila dahil sa sipon, na napupunta lang din sa loob gn katawan. if 3 days na po siya may ubo at maplema, mas better po if patingin sa doctor. pray lang lagi mommy

6y trước

salamat po😊

Oregano po then every night and day m lgyan ng vicks ung for baby

6y trước

okay po salamat 😊