Plema no baby

Pano po ba matanggal Yung plema ni baby mag iisang bwan na din po . . 1month 2weeks na po sya. Ano po bang pwede Kong gawin ? O ano po kaya mabisang gamot para Kay baby ? Need ko po Ng help nyo #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

need po ipacheckup si baby if may plema. mas mabibigyan po kayo ng tamang payo ng pedia lalo na newborn pa po yan. baka mag develope to pneumonia if hindi maagapan or mag self medicate

Don’t self-medicate po. Pacheck-up niyo siya sa pedia.