33weeks sobrang hirap makatulog left side naman ako matulog kaso sumasakit agad balakang ko kahit sa

right side ganun din hirap din tumihaya huhuhuhuhuhu#advicepls

2 Các câu trả lời

Pag Leftside po , Sumandig po kayo sa mister niyo , Maglikuran Mas Maganda tas lagay po ng Unan sa Likod Para Kahit Leftside Ehh komportable po kayo matulog. Pwede rin naman Mag Rightside mamshii.. pero mas makukuha kasi ng Baby Mo yung mga Nutrients pag leftside. pag nangawit ka nalang saka ka Palit Posisyon.

Lagay ka unan sa likod sa balakang, sa paa at dantayan super effective skn then left side gcng ko na sa umaga 😂