babies stuff

hi mga mumsh ako lang ba? ako lang ba yung turning 6mos. pa lang ang baby bump pero namili na agad ng mga gamit ni baby paunti unti?? bukod kasi sa excited dahil 1st baby mahirap pag sabay sabay mamili kaya inuunti unti ko na like baru-baruan ? kayo ilang mons. kayo namili ng gamit ni baby??

29 Các câu trả lời

Ako po 5months pa lang pero mamimili na rin po, bukod po sa alam ko na rin naman po ang gender para rin po hindi masyado mabigat sa bulsa. Pag pakonti konti po kasi di natin mamamalayan nabili na po pala natin lahat before due date natin. Pag isang bilihan po kasi ng lahat ng gamit, sobrang laki po agad ng kelangang pera

Mas ok yan sis as early as 3 months nagstart na ko mamili ng mga gamit paunti unti. 😅 kaya ready na agad lahat by 6months and marami pang extra kasi ang daming sale na nagdaan kaya marami rin ako essentials na nabili na iba ibang brands para matry din kung san mahihiyang si baby. 😊

Ako mommy 4month palang ngayon yong tummy ko pro n mimili n ako ng gamit n baby Pra Hindi masyDo mabigat sa bulsa... Kapag Minsanan ang pmimili... Pra dko ramdam n gumastos ako ng malaki... Kc mhirap kumita ngayon lalo ngayon mhirap kumita... 😊😊😊

Ako nung nalaman ko ang sex ni baby 😁 20 weeks yun. A day after, order na ako ng order. Unti unti para d sabay sabay gastos. Slowly but surely, ika nga. Mahirap nang mamili nang medyo malapit nang manganak, magmamadali ka. Tama lang yan, momsh 😁

Yes mommy mas maganda po yan paunti unti dahil mabigat sa bulsa pag biglaan. 8 months na po kme namili ng gamit ni baby dahil hnintay ko pa asawa ko umuwi from abroad para sabay kameng mamili 😊

Yes po ,mas maganda po ganyan ,aq 1 month palang nag online na aq pakunti kunti(shooppee) every sahod q non nagtatabi na agad aq kaya bago pa man lumabas baby q complete na gamit niya..

Nag start ako mamili before mag six months sa tyan ko si baby. Then now na seven months preggy na ko, nabili ko na lahat ng basic needs ng newborn kulang na lang ay yung groceries.

5mos nung nagstart ako mamili. Mag-8 mos palang ako next week pero complete na gamit ni baby. Natapos ko na din labhan and naplantsa ko na din and nalagay sa baby bag 2 weeks ago.

Ako nung cnv ko sa hubby ko na buntis ako (1&half months) at nalaman nung mother in law ko kinabukasan bumili n ng gamit .. kya puro unisex gamit ng baby ko 😂

4y trước

Ako nung nalaman kong buntis ako mga 5weeks p lng may nkita akong dress ng baby pang babae binili ko 😂 nung nanganak ako babae anak ko .. ska gnun din mga 3/4 months namili n din kmi ng gamit buti kamo namili n kmi nung nag lockdown hirap bumili ng alcohol .. buti nkapag stock ako kya nung manganganak nko wala n kong problema 😊

5 months kami bumili ni hubby nun. Right after namin malaman gender ni baby, bumili na kami almost ng mga kailangan namin. Mas excited kasi sya kesa sakin. 😂😂

5y trước

haha kaya nga sis mas ok maaga pa lang mamili na kc gaya ngayon mejo pricy na ang gamit na pang baby para di din masiado mabigat😊