40weeks tom

Hi mga mumsh. 40weeks na po kasi ako bukas due ko na po kung magbase ako sa LPM, sa ultrasound naman po august 15. Sumasakit sakit na po kasi singit ko, balakang at puson pero wala pa po akong bloody discharged. Pag naglalakad lakad naman po ako parang nasa pempem ko lang po siya. Ano po kayang pwedeng gawin para po magtuloy tuloy na yung labor ko? Pa help naman mga mumsh, nagwoworry na po kasi ako. 2nd baby ko po to, nanibago po kasi ako kasi nung sa 1st baby ko di naman po ganito. Any advice naman po. Thank you and God bless. 😊

1 Trả lời

Naku mamsh malapit n yan baka mmya manganak kana. Kay 1st baby ko nga 41wks and 3days. GOD BLESS AH.