#pregnancy

goodafternoon po mga momsh. hm 37weeks napo ako bukas. may rushes po kasi ako ngayon sa gilid ng pempem banda singit po. hirap ako gumalaw plus simula kahapon po after ko maglakad lakad at exercise konti, sumasakit po puson ko hanggang ngayon po. pero wala pa naman po any bloody discharge or brown. ano po pwedi gawin sa rushes mahapdi po kasi talaga. #advicepls #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

nakapagpa urine test na po ba kayo mommy? ok naman po ba result? pa check po kayo sa ob nyo para mbgyan kyo advise from the expert kung ano dpat nyong gawin.