Just asking.

Mga mums yung baby niyo ba naduduling din paminsan minsan??! Yung baby ko kasi since 1 month old ay naduduling na talaga. Pero ngayon na 3 months na siya parang napapadalas ata pagka duling niya. Nag umpisa lang yun ng pinaga gamit ko ng siya ng pacifier. Dapat na na ako mag alala??!

Just asking.
3 Các câu trả lời

Hmm pag ganyan po nag dudulingan sya try mo po ipikit mata nya ng paulit ulit hanggang sa mag normal paningin nya.. para iwas na rin po masanay sa pagduduling dulingan nya...

its means dun sia nka titig. ihilamos mo ung kamay mo lagi s knya pg naduduling sia bantayan lagi ang mata bka maging hobby ni baby yan naku madadala nia yan pg tanda.

4y trước

btw ganyan din baby ko lalo pg nag focus sia ng tingin s mga bagay bagay.

Ganyan din po baby ko pag dumede sakin titig na titig kaya tinatakpan ko ng papikit agad mata