Duling

Normal ba na parang naduduling si baby? 1 month po si LO ko. Thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

Kapag ganyan momsh, gently mu isara both eyes, minsan kasi nangyayari yan, dapat lang bantayan na hindi masanay ang eyes ni baby. Found thos article sa website natin, i hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/infant-visual-guide

I think sis, less than a month palang lo ko minsan duling. Pero pamangkin pinatingin pa ng sis ko sa pedia super pango daw kaya muka duling. Nadedevelop pa nmn daw yan.