soon to be mom

Mga mums paano nyo po ba malalaman kung boy or girl Ang gender ng baby through heartbeat?

47 Các câu trả lời

Hindi totoo ung heart rate nayan. Pa ultrasound ka paG 5mos na tyan mo makikita na anG gender ams accurate kesa sa mga kasabihan ka maniniwaLa naku. SabLay yan aasa ka Lang sa maLi 😊 tyambahaN Lang kc yan

Sabi nila kapaga more than 164 bpm girl. Pero more on maternal instinct yan momsh... Instinct ko talaga girl eh, ayun girl nga 🤭

Wala po kinalaman ang heartbeat sa Sex ni baby. Ultrasound lang po ang mkakapag sabi . wala rin po na kahit anong sign.

Ultrasound. Sinabihan din ako nun na boy daw kasi mabilis heartbeat ni baby pero girl po baby ko. Hehe

Mahirap pero sa pagkaen madali lng... pag maasim baby boy pag puro sweets baby girl

Walang determination ng gender thru heartbeat po. Old wives tale lang un.

It can be kung higher than 150bpm it is girl if lower than its a boy

5y trước

Yun kc nabasa q dati n article, 150bpm ung baby q at babae xa

below 140bpm boy 140bpm above girl but not all the time

wala pong signs. ultrasound po talaga ang solusyon 😊

Ultrasound. Walang kinalaman hb ng baby mo sa gender