Babys Gender

Hi mga mommies and soon to be mom ☺ Ask lang mga 2nd trimester nyo ano po mga hint nyo na meron kayo boy or girl? Gusto po kasi namin mag asawa boy :)

10 Các câu trả lời

sa baby boy ko never ako nagka pimple blooming ako always saka maganda yung hair ko akala nga nila girl ang anak ko noon... saka maputi ang leeg at kili kili ko....hindi nakikita sa itsura mo sis kung ano ang gender ng anak mo.. lalo na kung maayos ka sa sarili....according to my ob...karamihan pag nagbubuntis ng lalaki hindi tlga nahihilo or nararamdaman yung paglilihi. means hindi maselan

5y trước

totoo yan moms saken kase dameng nag ask kung ano pinag lilihian ko sabi ko nalang na wala random ung pag lilihi ko diko alam kung ano hahaha pero boy po ung baby ko 😂 antukin lang talaga un lang di ako nahihilo nung una oo pero nung tumagal tagal e wala na ung hilo saket sa ulo pag suka ko naman is dalawang beses 😂

mmmm..pinimple ako ng bongga..tamad ako maligo, magsuklay, at mag ayos ng sarili tapos umitim ako especially nung nasa 6 mos na baby q...anyways ever since pakiramdam q tlga is baby boy baby namin and I was right 😄

wag ka po ngppaniwala sa mga pamahiin o kaugalian. gnian na gnian ako nung una. Hndi ako pumangit , sobrng selan ko nglihi , matatamis din ang gusto ko pero lalaki ang ank ko

Sabi nila pag maalat or maasim pinaglihian mo, boy daw. Try niyo po un chinese calendar. nasesearch sa google po. Girl un lumabas sakin don. tapos girl din un baby ko.

naku mommy, hirap malaman. tlagang surprise. kasi ako sabi sabi nila parang boy daw kasi dami nagbago sa physical ko pero it turns out na girl ang baby ko.

try mo yung chinese gender predictor chena. true sya both sakin at sa asawa ng pinsan ko. bsta gamitin mo lng ung chinese age mo. search mo nlang. 😉

5y trước

triny ko din yan mommy. baby girl lumabas. magpapaultrasound palang kasi ako. 😊

watch youtube baking soda gender test, you will see if proven or not after given birth. enjoy

,'kpag maaLat maasim pinagLihian mo boy...kpag matamis girL...gnon sakin☺️☺️

Pag girl blooming ka. Pag boy medjo pumapangit hehe nagmumukha kang lalaki ganun.

hmmm kahit ano nmn po lumabas na gender mamahalin nyo pa rin..