baby's name

mga mums naranasan niyo na bang I judge ng mga tao base sa napili niyong name ng baby niyo ? ? hmp. ayaw nila ng napili kong name para kay baby. pinipilit nilang palitan ? Vinea Isla ; pangalan ni baby girl ??

33 Các câu trả lời

wag mo sila pansinin, after all ikaw naman po ung mommy and you definitely have all the right to decide for your baby's name. 😊

Don't mind them, they don't have the right to decide for that. They can only suggest. There's no wrong name in this world. 😂

yi :3 inaasar nilang "hapon" miyuki kasi name ni baby dahil sa pinagsamang name namin ng father nya. hiroaki and mayumie 😂

Me too.. may ibang ayaw but i love the name that my husbands gave to our baby girl..😍 so don’t mind them.. 😁👍🏻

if ayla ung ipapangalan.. why dont you change nlang ung spelling instead of ISLA .. just suggesting 😊 para mas accept nila

6y trước

no dont change it with alliah.. mas better pag aila 😊

wag mo sila pansinan momsh, hindi nman sila yung mga magulang and ang ganda kaya ng napili mong name ang cuuteee 😍

mahirap daw po kasi bigkasin lalo na yung Isla. haysss. Ayla kasi yun ayaw nila kasi daw tunog isla as in isla 😣

6y trước

oo nga ii. haha. thank youuu atleast may kakampi na ko haha cute nga diba po 😍😍

Hehe Wala silang pake. And hey... Ang ganda ng pangalan na napili mo... Pwede kong gayahin yung Isla? :)

6y trước

yes po hahaha. di naman akin yan. nakuha ko lang din sa anime 😉😉😉

hahaha! halos lahat naman po ata ako nga po biblical gusto ko kaso di nasunod pinalitan nila..

Its your decision pa rin po . Pabayaan mo sila baby mo naman yan eh hindi kanila .