3.5 cm

Mga mums masyado ba malaki c baby? 3.5 cm dw sabi ng OB ko 37 weeks and 3 days preggy po. EDC ko Feb.11 . Hindi na ba to liliit c baby? Medyo na stress ako sa sabi2 ng mga kasama ko sa bahay. Puro NEGATIVE yung sinasabi nila.

1 Trả lời

ndi po liliit c baby wg k nlng po kumain ng kumain...ngtetake kb ng obmin?...nh stop ako nun s obmin kc malaki n c baby...gwin mo dng once nlng ung milk

4y trước

Yes momshie nagtetake ako everyday ng obimin tas anmum twice a day. Tapos sabi ng ob ko sis hindi dw yan ang rason sa pagkain ko raw. Kaya lng gutom lagi sis😭😭