no fetal heartbeat

Mga mums gamyan din ako almost 15 weeks na baby ko ngayon sasabhin nila wala heartbeat c baby?? Anu much better para malaman ko tlga kung my heartbeat c baby tlga kht e hindi convincing sa cnabi ng doctor na no heartbeatand any movement c baby sa tyan ko

no fetal heartbeat
37 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko nung due date ko na po pero so far safe po kaming dalawa.. via cs po pag anak ko💕😊1 year napo baby ko ngayun💕

4y trước

Okay. Salamat mam. Taga El Salvador City ko. 😊

Ewan q lang sis, kasi nung aq nagka.ganyan wala na talaga baby q, fetal demise dw tawag nun...d q alam kung anu ggawin q that time ☹

Bago ka nagpaultrasound may nafefeel ka bang kakaiba sa tummy mo?.. Share mo sis.. Baka makatulong din sakin..

4y trước

Kamusta na ung 2nd opinion mo sis?

Good morning mga mumsy ask ko lng po if normal lng ba na buntis ka tapos nag bleeding ka na hnd nmn marami

4y trước

Missed miscarriage tawag dun. May gamun naman talaga na cases.

May nararamdaman po ba kayong signs na like dinugo or sumakit ang tyan?

Pa second opinion ka sis, hopefully mali lang sila ng findings 🙏🏼

Most probably patay na siya mamsh. You have to accept it po. 15 weeks na kasi.

4y trước

No. Kung wala namang signs ng miscarriage. Its better to wait. Walang masama maghintay lalo’t buhay ng baby yung nakataya

Ultrasound lng po tlga malaaman ang fetal heart beat at movement

magpa 2nd opinion ka sa ibang OB, pa transV ka para mas sure.

4y trước

Sana nga po help me po mga mums pag pray kme ni baby 🙏🙏🙏