hemorrhoids

mga mums, may external hemorrhoid ako ngaun tas ang laki pa.. im 18 weeks preggy.. sobra talagang masakit ngdurugo pa.. nbigyan na ako ng oinment at meds. may iba pa ba kayong idea kung ano pa ba dapat gwin nito? anh hirap mglakad at masakit ibangon. ?

14 Các câu trả lời

Hot sitz bath pinagawa sa akin pero hindi pa ako preggy nun. Yung uupo sa planggana na may maligamgam na water. Dun lang talaga ako narerelieve. Dapat may stool softener ka na rin.

5y trước

Sa akin bumalik uli pero minsan namamaga pag nacoconstipate uli.

same case din po sakin, external and also internal, pinapahiran ko ng oil and apple cider vinegar yung hemorrhoid ko hanggang sa lumiit then di na sumasakit pag nagbabawas

5y trước

Pwede yung nabbili sa supermarket?

Mag lagay ka ng mainit na tubig sa timba. Parang gawin mo syang steam. Mawawala ang sakit. Or basain ng mainit na tubig yung towel tapos upoan mo.

5y trước

D po kaya delikado ang steam?bka pati c baby ma steam?

Bkit may ganyan po? Pinipilit nyo ba dumumi? Kasi ako sobra tigas ng poop ko ilang days din ako mag mag poop pero hnd ko pinipilit kung ayaw.

5y trước

23weeks pregnant

Ngkaganyan ako dti sa 2nd baby ko ang laki tapos mahapdi pa sobrang sakit. Pilit kong pnapasok kc bka d na bumalik gumaling dn nman ng kusa

3y trước

nagnormal delivery naman po kau? dipoba makakaapekto sa pag normal delivery?

External din yung sa akin. Ginamitan ko ng lubricant to push it back.I cut my nails din para iwas sugat. Gumaling lang ng kusa.

5y trước

Yung nabibili sa convenience store. Trust EZ lubricating jelly. P32-P38 Ang isang sachet.

Hot sitz bath will help a lot sis. Try mo yun. Nakaupo ka don sa may medyo warm na tubig. Parang steam sya.

5y trước

You're welcome po 😉

Kain ka lang sis yung hindi nakaconstipated tapos inom lang more water and veggies 👍

Hingi ka prescription from your OB na suppository for hemorroid. Mabilis yun effect.

5y trước

Okay thanks

Same here pero ndi nmn sya ganun kasakit. Mahapdi lng pag nagbabawas aq..